Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

เจลล้างหน้า COS Gentle Facial Cleanser สูตรสำหรับคนผิวมัน และเป็นสิว

ชื่อผลิตภัณฑ์
: COS COSEUTICS GENTLE FACIAL CLEANSER FOR OILY AND PIMPLE SKIN
ขนาด
: 110 ml
ราคา
: 150.00  บาท
วันที่ Update
: 09/06/2015

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

COS Gentle Facial cleanser For Oily and pimple skin เจลล้างหน้าสูตรสีชมพูสำหรับคนผิวมันและเป็นสิว เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลใสมีความหนืดเล็กน้อย ฟองน้อยจนแทบไม่มี ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ สารสบู่ สารก่อการระคายเคือง และสาร SLS ช่วยชะล้างความมันบนผิวหน้าได้ดี ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงมากเกินไป 
 
วิธีใช้
ใช้เจลล้างหน้า COS Gentle Facial cleanser  ล้างทำความสะอาด หน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น โดยเท  COS Gentle Facial cleanser ลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำลงไปเล็กน้อยถูด้วยมือทั้ง 2 ข้างให้เข้ากัน จากนั้นก็ใช้มือลูบไล้ให้ทั่วหน้าเบาๆโดยใช้เวลาประมาณ 30 วินาที - 1 นาที แล้วปิดท้ายด้วยการล้างออกด้วยน้ำสะอาดแค่นี้ก็เรียบร้อย

รีวิวจาก Acnedefend

จากที่ได้ทดลองใช้เจลล้างหน้า COS Gentle Facial cleanser ตัวนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ผมชอบมันตรงที่ทำความสะอาดความมันบนผิวหน้าได้อย่างเหมาะสม คือ ล้างได้สะอาดเอาความมันออกหมดแต่ผิวหน้าไม่แห้งตึง ช่วยรักษาความชุ่มชื้นบนผิวหน้าเอาไว้ หลังล้างจะรู้สึกเหมือนมีฟิล์มลื่นๆมาเคลือบผิวไว้ ซึ่งความรู้สึกแบบนี้หลายคนอาจไม่ชอบเพราะมันดูเหมือนว่าล้างเจลล้างหน้าออกไม่หมด แต่จริงๆมันออกหมดแล้วล่ะ
 
เรื่องการชะล้างอาจต้องทำใจนิดหนึ่ง เจลล้างหน้า COS Gentle Facial cleanser ตัวนี้มันเป็นสูตรสำหรับคนผิวมันก็จริง แต่ก็เป็นสูตรอ่อนโยนด้วย มันจึงไม่สามารถล้างเครื่องสำอาง หรือแม้กระทั่งครีมกันแดดเนื้อหนักๆบนหน้าออกได้ด้วยตัวของมันเอง ใครแต่งหน้าคงต้องใช้ cleansing หรือ remover เช็ดเครื่องสำอางออกสัก 1 รอบก่อนเพื่อความสบายใจ และสร้างความมั่นใจว่าเราล้างหน้าได้สะอาดจริง
 
สำหรับคนเป็นสิวและผิวมันผมว่าเจลล้างหน้า COS ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ ผมให้คะแนนความดีงามเท่ากับ Acne-aid liquid cleanser ที่ผมใช้อยู่ประจำเลยทีเดียว แต่เรื่องแบบนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนจริงๆ คนใช้ดีก็มีใช้แล้วสิวขึ้นก็ไม่น้อย เอาเป็นว่าให้ไว้เป็นข้อมูลเบื้องต้นก็แล้วกัน ใครสนใจเจลล้างหน้าแบรนด์คนไทย ราคาน่าคบหา  COS Gentle Facial cleanser ขวดนี้หาซื้อได้ตาม Watson , Boots , Fascino และร้านขายยาขนาดใหญ่ หรือถ้าไม่มีจริงๆสามารถสั่งซื้อผ่าน facebook ของเค้าก็ได้ครับ
เว็บไซต์ Acnedefend ไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์รักษาสิว บทความที่เห็นนี้เป็นเพียงการแนะนำผลิตภัณฑ์จากมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้นครับ

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน