ลองมาเล่า!!! มาส์กลดรอยสิว LEADERS CLINIC (ซองม่วง) เข้มข้น ชุ่มชื้นแบบจัดหนัก

 
และแล้วก็มาถึงชีทมาส์กตัวที่ 3 คือ เจ้า LEADERS CLINIC REGENERATION MASK เป็นมาส์กสำหรับคนมีปัญหาริ้วรอย และรอยดำจากสิวโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่สำหรับคนเป็นสิวเลยก็ว่าได้ มีส่วนผสมอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกันครับ
 
ส่วนผสม ชีทมาส์ก LEADERS CLINIC REGENERATION MASK

 

ส่วนประกอบหลัก(Ingredients)

ส่วนผสมของชีทมาส์กลีดเดอร์คลินิคซองม่วง แทบไม่แตกต่างจากตัวลีดเดอร์คลินิคซองสีแดงเลย มีสารให้ความชุ่มชื้นหลัก คือ  Glycerin และ sodium hyaluronate
 
มีสารช่วยผลัดเซลผิวอ่อนๆอย่าง  acer saccharum extract เป็นเหมือนสาร AHA จากธรรมชาติ
 
มีสาร betaine ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดการระคายเคืองผิว
 
มีสาร beta glucan ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำจากสิว
 
ส่วนผสมที่แตกต่างจากชีทมาส์กลีดเดอร์คลินิคซองแดง คือ Snail secretion filtrate เป็นสารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยลดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้นผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 
และ Adenosine เป็นสารช่วยลดริ้วรอย
 
ไม่ส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ และพาราเบน
 

วิธีใช้

  • ล้างหน้าให้สะอาด วางแผ่นมาส์กบนผิวหน้า ปรับให้พอดีแล้วค่อยๆไล่ฟองอากาศออก เพื่อให้แผ่นมาส์กแนบกับผิว
  • มาส์กทิ้งไว้ 10-15 นาที อย่าให้มาส์กแห้งบนผิวหน้า
  • ดึงแผ่นมาส์กออก แล้วใช้ปลายนิ้วตบเบาๆทั่วผิวหน้า เพื่อให้สารบำรุงซึมเข้าผิว โดยไม่ต้องล้างออก
 

ราคา

LEADERS CLINIC REGENERATION MASK 1 แผ่น ราคา 69 บาท
 
มาส์ลดรอยสิว จุดด่างดำจากสิว ลีดเดอร์คลินิคซองสีม่วง

 

ความรู้สึกตอนมาส์ก

ให้ความรู้สึกเย็น สบายผิว แอบมีความเหนียวหนึบนิดๆ แผ่นมาส์กค่อนข้างหนา ไม่ยุ่ยง่าย ตำแหน่งตา จมูก ปากถูกวางไว้อย่างเหมาะสม แนบสนิทกับผิวหน้าเป็นอย่างดี
 

ความรู้สึกหลังมาส์ก

ผมมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที ตอนดึงออกแผ่นมาส์กยังไม่แห้ง ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น เหนียวและมันนิดๆ ถ้าเทียบกับมาส์กซองแดง คือมีความมันมากกว่า ถ้ามาส์กตอนอากาศร้อนๆจะให้ความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แต่ถ้ามาส์กแล้วนอนในห้องแอร์อันนี้ไม่มีปัญหา ผมว่ากำลังดี
 
พอมาส์กเสร็จผมปิดไฟเข้านอนทันที ตื่นเช้ามาลองส่องกระจกดู หน้านี่มันเยิ้มเลย เดินเข้าห้องน้ำล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า 1 ครั้ง สัมผัสแรกที่ผิวหน้ามาปะทะฝ่ามือคือ ความนุ่มลื่น รู้สึกว่าหน้าตัวเองเนียนขึ้น แตกต่างจากทุกวันอย่างเห็นได้ชัด ไม่น่าเชื่อว่าการมาส์กหน้าด้วยชีทมาส์กแค่คืนเดียวจะส่งผลต่อผิวหน้าได้ขนาดนี้
 
ถ้าเทียบกับลีดเดอร์คลินิคซองแดงในเรื่องความชุ่มชื้น ผมให้ซองสีม่วงชนะ ไม่น่าเชื่อว่าส่วนผสมที่แตกต่างกันแค่ 2 ตัว จะให้ความรู้สึกแตกต่างกันขนาดนี้ ส่วนเรื่องรอยสิวต้องดูกันยาวๆ แต่ถ้าดูจากส่วนผสมที่ให้มา ผมว่ามันช่วยลดรอยดำจากสิวได้แน่นอน เพราะมีสารให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ลดริ้วรอยและรอยสิวมาให้ แต่ไม่มีสารช่วยลดการเกิดสิวนะครับ ถ้าเน้นเรื่องสิวต้องไปซองแดง แต่ถ้าต้องการเติมน้ำให้ผิว ผิวนุ่มลื่น ลดจุดด่างดำจากสิว ผมว่าลีดเดอร์คลินิคซองม่วงตัวนี้ตอบโจทย์ น่าจะถูกใจคนเป็นสิวที่ต้องการให้รอยสิวหายไวไว ส่วนตัวชอบครับ
 

Defenza cream ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย