Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

แชร์ประสบการณ์รักษาสิว

ใส่แมสบ่อยจนได้เพื่อนใหม่เป็น "สิวแมส" ทำกี่วิธียังหนีไม่พ้น อยาก UNFRIEND สิว ต้องเริ่มที่การล้างหน้า บอกลาสิวแมสได้เลย
การรักษาสิวไม่หายขาด เริ่มต้นด้วยการล้างหน้า หากเลือกคลีนเซอร์ที่มีส่วนผสมดี แก้ปัญหาได้ตรงจุด และล้างหน้าอย่างถูกวิธี ย่อมช่วยให้สิวหายเร็ว สิวไม่เห่อได้
ช่วงนี้ผมมีโอกาสได้ลองเจลล้างหน้าหลายตัว ตัวที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับผมมากที่สุดคือ คลีนซิ่งวอเตอร์เจล DE LATEX ที่ผมจะพูดถึงวันนี้ เป็นเจลแบบ All in one ที่รวมคลีนซิ่งสำหรับเช็ดเครื่องสำอาง และเจลล้างหน้าในหลอดเดียว
เวลาสิวขึ้นนี่มันเครียดจริงๆนะครับ โดยเฉพาะวันที่เราต้องการความมั่นใจเป็นพิเศษ เช่น วันออกเดต วันสัมภาษณ์งาน วันพรีเซนต์งาน แต่สิวเจ้ากรรมดันขึ้นมาแบบไม่รู้กาลเทศะ มันทำให้เราเกิดอาการเซ็ง ทำให้ความมั่นใจหดหายได้
วันก่อนผมไปเจอเจลแต้มสิว + เซรั่มลดรอยสิวของ MizuMi ที่ 7-ELEVEN เพิ่งรู้ว่าเค้ามีผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวด้วย(ไปอยู่ไหนมาเนี่ย) อย่างที่บอกไว้ในเพจว่าผมเป็นแฟนของครีมกันแดดแบรนด์นี้ พอมีเจลแต้มสิวออกมาทำให้
"ปัญหาสิวอุดตัน" คือ ปัญหาที่คนเป็นสิวทุกคนต้องเจอ ทุกคนอยากรู้วิธีรักษาว่าทำยังไงสิวถึงจะหาย? ใช้อะไรรักษาดี? กลายเป็นว่าคนส่วนใหญ่ไปเน้นรักษาสิวที่ปลายเหตุกัน ลืมไปว่าจริงๆแล้วถ้าเราแก้ปัญหาที่ต้นเหตุได้
สำหรับคนเป็นสิวคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการเจอไอเท็มหรือผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ตอบโจทย์ สามารถลดการเกิดสิวและรอยสิวได้อย่างรวดเร็ว หายวันนี้พรุ่งนี้ได้เลยยิ่งดี แต่ในความจริงกว่าจะเจอผลิตภัณฑ์ที่ใช่
สิว!! จะมาไม่เคยบอกล่วงหน้า นึกจะมาก็มา มาทุกที่ทุกเวลาจริงๆ ยิ่งวันที่เรามีทริปไปเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนสาว อยากอวดหน้าใส โพสต์ท่าสวยๆลงโซเชียล แต่ดันต้องมาเจอเจ้า “สิว” ตัวร้ายสกัดดาวรุ่งอยู่เรื่อย นึกถึงทีไรเจ็บใจทุกที!!
ช่วงนี้มีผมมีความคิดอยากเขียนแนะนำเซตรักษาสิวหลายๆแบบ เพื่อเป็นทางเลือกให้คนเป็นสิวที่มีปัญหาสิวและสภาพผิวแตกต่างกันออกไป โดยเซตแรกที่อยากแนะนำ เป็นเซตรักษาสิวสำหรับคนที่ใช้ Benzac ac ไม่ได้
เชื่อว่าคงไม่มีคนเป็นสิวคนไหนรู้มาก่อนว่าวันหนึ่ง หน้าของเราจะต้องเป็นรอยแผลเป็นจากสิว หรือที่นิยมเรียกว่า "หลุมสิว" แบบนี้ ผมเป็นคนหนึ่งที่เคยเจอกับปัญหานี้ ยอมรับเลยว่ารู้สึกแย่ ผิดหวัง เสียใจที่ผิวหน้าเราไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีก
Defenza cream ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน