Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

Paula's Choice 2% BHA Liquid ครีมลดสิวอุดตันยอดนิยมของชาว pantip

ชื่อผลิตภัณฑ์
: Paula's Choice 2% BHA Liquid
ขนาด
: 118 ml
ราคา
: 1,035.00  บาท
วันที่ Update
: 17/03/2015

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ส่วนประกอบสำคัญ
  • Salicylic acid 2%
 
       Paula's Choice 2% BHA Liquid เป็นครีมลดสิวอุดตันจากอเมริกา ช่วยผลัดเซลผิว กระชับรูขุมขน ลดเลือนรอยสิวจุดด่างดำจากสิว นอกจากนี้ BHA ที่เป็นส่วนผสมหลักยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สร้างผิวใหม่ที่เนียนเรียบกว่าเดิม ไม่ผสมน้ำหอมและสารแต่งสี มีค่า pH อยู่ที่ 3.3-3.6 
       Paula's Choice 2% BHA Liquid ขวดนี้เป็นสูตรลิควิด เนื้อผลิตภัณฑ์จะเหลวใกล้เคียงกับน้ำ ทาแล้วซึมเข้าผิวง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนเนื้อแบบอื่น ทาแล้วไม่ทำให้หน้ามันมากนัก เหมาะกับคนผิวผสมและผิวมัน
 
วิธีใช้
       ใช้ Paula's Choice 2% BHA Liquid ทาหลังล้างหน้าเช้า-เย็นโดยไม่ต้องล้างออก ทาทั่วหน้าหรือบริเวณที่เป็นสิวอุดตัน สามารถทาร่วมกับครีมบำรุงผิวตัวอื่นได้ แต่ถ้าเป็นคนผิวระคายเคืองและแพ้ง่ายไม่ควรใช้ร่วมกับยาทารักษาสิวที่มีฤทธิ์ในการผลัดผิวแรงๆ เช่น Benzac , Retin-a , Differin , Isotrexin หรือ Epiduo เพราะอาจทำให้ผิวแห้ง ลอก เป็นขุยและเกิดการระคายเคืองมากเกินไป

รีวิวจาก Acnedefend

       Paula's Choice 2% BHA Liquid เป็นครีมยอดนิยมของชาว pantip มีการพูดถึงและรีวิวเป็นจำนวนมาก ด้วยสรรพคุณที่สามารถช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำจางลง และยังสามารถช่วยลดการอักเสบของสิวได้ด้วย(แต่ได้เล็กน้อยเท่านั้น) จึงไม่น่าแปลกใจที่ Paula's Choice 2% BHA Liquid จะได้รับความนิยมอย่างสูง สารตัวหลักที่ใช้ลดการเกิดสิวคือ Salicylic acid หรือ BHA เป็นสารที่นิยมผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์รักษาสิวหลายๆตัวตั้งแต่โฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว ไปจนถึงครีมแต้มสิว
 
       มีดีก็ต้องมีเสียบ้าง ถึงแม้ว่า Paula's Choice 2% BHA Liquid จะได้รับคำชื่นชมในเรืองการรักษาสิวอุดตัน แต่ก็มีบางคนที่ใช้แล้วสิวขึ้นมากกว่าเดิมยิ่งใช้สิวอุดตันยิ่งขึ้นก็มี บางคนใช้ตอนแรกสิวอุดตันผุดขึ้นเยอะแยะมากมายแต่พอใช้ไปได้สักระยะสิวจะค่อยๆแห้งค่อยๆหลุดลอกไปในที่สุด ปัญหาสิวค่อยๆดีขึ้นตามลำดับก็มี เรื่องผลิตภัณฑ์กับการรักษาสิวนี่พูดยากครับ เป็นเรื่องของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกันจริงๆ ใครสนใจก็ลองไปหาซื้อมาใช้ได้ครับ เหมาะกับคนเป็นสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และสิวหัวดำมากกว่าสิวอักเสบ และเหมาะกับคนเป็นสิวรุนแรงน้อยหรือปานกลาง ไม่เหมาะกับคนที่เป็นสิวรุนแรงมากๆ สิวอักเสบเยอะอันนี้ผมคิดว่า Paula's Choice 2% BHA Liquid ขวดนี้คงรับมือไม่ไหวครับ
เว็บไซต์ Acnedefend ไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์รักษาสิว บทความที่เห็นนี้เป็นเพียงการแนะนำผลิตภัณฑ์จากมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้นครับ

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน