Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

ครีมแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel สิว T-zone หลบไป

ชื่อผลิตภัณฑ์
: Provamed Acne Spot Gel
ขนาด
: 10 ml
ราคา
: 195.00  บาท
วันที่ Update
: 17/11/2015

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ส่วนประกอบสำคัญ
  • Salicylic acid ช่วยผลัดเซลผิวชั้นบน ลดการอุดตันของสิว
  • Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย
  • Defensil ช่วยลดอาการแพ้ ระคายเคืองผิว
  • Mucopolysaccharides ช่วยฟื้นฟูแผลสิวให้เรียบเนียนขึ้น
 
Provamed Acne Spot Gel ครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมยอดนิยมอย่าง Salicylic acid แต่ provamed บอกว่าใส่เทคโนโลยีใหม่เพิ่มลงไปเพื่อให้กรดซาลิคไซลิกออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมอย่าง Tea Tree Oil สารยอดนิยมอีกหนึ่งตัวที่หลายแบรนด์นิยมใส่มาเพื่อช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ต้นเหตุการเกิดสิวอักเสบ มาพร้อมกับสารลดการระคายเคือง และสารช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนหลังจากสิวหาย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว
 
วิธีใช้
ใช้ครีมแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel แต้มบริเวณที่เป็นสิว หลังล้างหน้า วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน ใช้แต้มได้ทั้งสิวอุดตันและสิวอักเสบ หรือใช้แต้มสิวที่กำลังจะขึ้นก็ได้ ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี

รีวิวจาก Acnedefend

จากที่ลองใช้ครีมแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel หลอดนี้มา ผมรู้สึกว่าทำได้ดีตามมาตรฐานครีมแต้มสิวทั่วไป เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเจลสีขาวขุ่นๆ กลิ่นค่อนข้างแรง ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอม แต่เป็นกลิ่นของสารที่ผสมในครีมมากกว่า เวลาทาจะรู้สึกแสบ คันยิบๆบริเวณที่ทาเล็กน้อย เป็นธรรมดาของครีมแต้มสิวที่มีส่วนผสมของ salicylic  ทางแบรนด์บอกว่าเหมาะกับสิวบริเวณ T-zone ซึ่งเป็นตำแหน่งยอดนิยมของการเกิดสิว แต่จริงๆแล้วใช้ Provamed Acne Spot Gel แต้มตรงไหนของร่างกายก็ได้ จะทาหน้า ทาคอ หรือเอาไปทาแผ่นหลังได้หมด เพียงแต่ว่าถ้าเอาไปทาหลังมันจะเปลืองมาก ก็เลยไม่ค่อยนิยมกัน
 
Provamed Acne Spot Gel เหมาะกับคนเป็นสิวเล็กน้อยถึงปานกลาง เป็นไม่เกิน 5-6 เม็ด พอช่วยได้ แต่ถ้ามาหลัก 10 หรือหลายสิบ เกรงว่าครีมแต้มสิวหลอดนี้จะเอาไม่อยู่ ใช้ดีกับสิวอักเสบมากกว่าสิวอุดตัน เวลารู้สึกคันเหมือนสิวจะขึ้นให้รีบทา Provamed Acne Spot Gel ช่วยป้องการอักเสบของสิวเบื้องต้นได้ดี ถ้ามองคู่แข่งที่ใกล้เคียงกันผมนึกถึง Smooth e acne hydrogel นะ ความรู้สึกตอนใช้ใกล้เคียงกันมาก สำหรับผม 2 ตัวนี้ตัวไหนก็ได้ ผลลัพธ์ที่ได้พอๆกัน
เว็บไซต์ Acnedefend ไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์รักษาสิว บทความที่เห็นนี้เป็นเพียงการแนะนำผลิตภัณฑ์จากมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้นครับ

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน