Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม PROVAMED SUN AQUA SERUM SPF50 สำหรับคนเป็นสิวและผิวมัน

ชื่อผลิตภัณฑ์
: PROVAMED SUN AQUA SERUM SPF50
ขนาด
: 40 ml
ราคา
: 450.00  บาท
วันที่ Update
: 27/04/2015

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

       Provamed sun aqua serum spf 50 ครีมกันแดดเนื้อซีรั่ม บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ด้วย SPF 50 นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวอย่างเช่น Ceramide ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความแข็งแรงให้ผิว , Allantoin ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองผิว , Hyaluronic acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นให้เซลผิว และ Vitamin E Acetate เป็นสาร antioxidant ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ป้องกันคอลลาเจนเสื่อมสภาพ
 
วิธีใช้
       ทา  Provamed sun aqua serum spf 50 ให้ทั่วหน้า ทาหลังจากยารักษาสิวและครีมบำรุงผิวตัวอื่น ถ้าไม่โดนแดดมากให้ทาวันละ 1 ครั้ง แต่ถ้าต้องโดนแดดแรงๆหรือออกแดดเป็นเวลานานให้ทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง สามารทาทับ make up ได้เลยโดยไม่ต้องกลัวว่า make up จะลบเลือน ควรทาก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที

รีวิวจาก Acnedefend

       จากที่ได้ลองใช้ Provamed sun aqua serum spf 50 ต้องบอกเลยว่าเป็นครีมกันแดดที่ดีเหมาะกับคนเป็นสิวมากที่สุดตัวหนึ่ง ที่ชอบที่สุดคงเป็นเนื้อครีมสีขาวที่บางเบาทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายทาปุ๊บซึมเข้าผิวปั๊บ เวลาทาถ้ามองจากกระจกจะรู้สึกว่าหน้าเงาๆมันๆ แต่พอจับดูกลับไม่มันอย่างที่คิด เหมือนมีฟิล์มบางๆมาเคลือบผิวไว้มากกว่า น่าจะเป็นเพราะส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่ใส่เข้ามาหลายตัวทำให้หน้าดูฉ่ำ แต่พอทาแป้งความเงาที่เกิดขึ้นก็จะหายไปโดยไม่ทำให้หน้ามันเร็ว เรื่องการระคายเคืองจากที่ใช้ยังไม่พบปัญหา การปกปิดรอยสิวไม่ช่วยเพราะไม่มีส่วนผสมของรองพื้น ทาแล้วหน้าไม่ขาววอกไม่เปลี่ยนสี 
       สุดท้ายนี้ขอสรุปว่า Provamed sun aqua serum spf 50 ตัวนี้เหมาะกับคนทุกสภาพผิว ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวมัน หรือแม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ โดยเฉพาะคนหน้ามันเป็นสิวผมว่า work มาก เป็นครีมกันแดดอีกหนึ่งตัวที่ผมอยากแนะนำให้คนเป็นสิวลองใช้ดู ที่เขียนมาทั้งหมดนี้รับรองว่าไม่มีใครมาจ้างรีวิว เขียนจากประสบการณ์ตรงที่ใช้มาจริงๆครับ
เว็บไซต์ Acnedefend ไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์รักษาสิว บทความที่เห็นนี้เป็นเพียงการแนะนำผลิตภัณฑ์จากมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้นครับ

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน