Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

ครีมกันแดดคุมมัน SpectraBAN SC SPF 40 PA+++ ครีมกันแดดเนื้อเจลสุดบางเบา

ชื่อผลิตภัณฑ์
: SpectraBAN SC SPF 40 PA+++
ขนาด
: 40 ml
ราคา
: 1,100.00  บาท
วันที่ Update
: 07/04/2015

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ส่วนประกอบสำคัญ
  • Tinosorb S
  • Uvinul A plus
  • Octyl Methoxycinnamate
       SpectraBAN SC SPF 40 PA+++ ครีมกันแดดเนื้อเจลสูตรบางเบา คุมมัน ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย Tinosorb S ช่วยดูดซับรังสี UVA ด้วย uvinul A plus และดูดซับรังสี UVB ด้วย Octyl Methoxycinnamate ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารแต่งสี กันน้ำ ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำระหว่างวัน
 
วิธีใช้
       ใช้  SpectraBAN SC ทาให้ทั่วหน้า ทาหลังจากยารักษาสิวและครีมบำรุงผิวตัวอื่น ถ้าไม่โดนแดดมากให้ทาวันละ 1 ครั้ง แต่ถ้าต้องโดนแดดแรงๆหรือออกแดดเป็นเวลานานให้ทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง สามารทาทับ make up ได้เลยโดยไม่ต้องกลัวว่า make up จะลบเลือน ทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 15-20 นาทีเพื่อให้สารกันแดดออกฤทธิ์ป้องกันได้ดีก่อน

รีวิวจาก Acnedefend

        จากที่ผมเคยรีวิวครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน  SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++ ไปแล้ว สำหรับวันนี้ขอพูดถึงครีมกันแดดของ spectraban อีกหนึ่งตัวที่ผมชอบมากๆ SpectraBAN SC SPF 40 PA+++ ครีมกันแดดเนื้อเจลสูตรบางเบาที่ต้องบอกว่าซึมเร็วมาก ทาลงหน้าแป๊บเดียวซึมเข้าผิวเลย และที่ผมชอบที่สุดก็คือความสามารถในการคุมมัน ทาแล้วหน้าไม่เยิ้ม ไม่เปลี่ยนสี ซึ่งเหมาะกับคนหน้ามันอย่างผมเอามากๆ สำหรับคนที่ต้องแต่งหน้าแล้วต้องการทาครีมกันแดดทับระหว่างวันสามารถทา SpectraBAN SC ตัวนี้ทับลงไปได้โดยไม่ต้องกังวลว่า make up จะลบเลือนหรือหน้าจะหมองคล้ำลงแต่อย่างใด แต่จุดที่ควรระวังคือเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้าต้องทำความสะอาดให้ดี เพื่อป้องกันการอุดตันที่อาจเกิดขึ้น เพราะครีมกันแดดตัวนี้เป็นแบบกันน้ำดังนั้นเนื้อผลิตภัณฑ์จึงค่อนข้างยึดเกาะผิวหน้าได้ดี ถ้าไม่มั่นใจว่าโฟมล้างหน้าจะเอาอยู่แนะนำให้ใช้คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดก่อนสักหนึ่งรอบแล้วค่อยล้างหน้าตามไปอีกที
 
       โดยรวมแล้ว SpectraBAN SC ขวดนี้ทำคะแนนได้ดีมาก เป็นครีมกันแดดอีกหนึ่งตัวที่ผมมักจะแนะนำให้คนหน้ามันและเป็นสิวลองใช้ดู ส่วนเรื่องราคาถือว่ากลางๆไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป ใครสนใจหาซื้อได้ตาม shop เครื่องสำอางทั่วไป watson , boots แต่ถ้าไปซื้อที่ร้านขายยาใหญ่ๆราคาจะถูกกว่านี้มาก อาจเหลือแค่หลอดละ 700 กว่าบาทเท่านั้น
เว็บไซต์ Acnedefend ไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์รักษาสิว บทความที่เห็นนี้เป็นเพียงการแนะนำผลิตภัณฑ์จากมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้นครับ

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน