Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

เจลลดรอยแดงจากสิว Clinascar Gel ลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นไปในตัว

ชื่อผลิตภัณฑ์
: Clinascar gel
ขนาด
: 15 g
ราคา
: 280.00  บาท
วันที่ Update
: 17/03/2015

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ส่วนผสม

  • Allium cepa buld extract 12%
  • Allantoin 0.4%
  • Centella asiatica extract 7%
  • Vitamin E 0.2%
  • Mulberry leaf extract 0.2%
  • Alo vera powder 0.1%
       เจลลดรอยสิว Clinascar Gel มีส่วนผสมของ Allium cepa buld extract เป็นสารสกัดจากหัวหอม ช่วยในเรื่องลดริ้วรอยจากสิว ทำให้รอยแดง รอยดำจากสิวดูจางลง นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบแบบอ่อนๆได้อีกด้วย ส่วนส่วนผสมตัวอื่นๆ เช่น  Allantoin , Vitamin E , Alo vera powder ก็จะเน้นไปในเรื่องให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดการระคายเคืองของผิว ช่วยทำให้รอยแผลและผิวหน้าอ่อนนุ่มขึ้น
 
วิธีใช้
       ใช้ทาทั่วหน้า หรือบริเวณที่เป็นรอยแผลสิวโดยไม่ต้องล้างออก สามารถทาได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน หรือจะใช้แทนมอยเจอไรเซอร์ก็ได้ Clinascar Gel หลอดนี้ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ไม่แพ้กันเลยล่ะครับ

รีวิวจาก Acnedefend

       ผมเองก็เคยมีประสบการณ์ในการใช้ เจลลดรอยแดงจากสิว Clinascar Gel มาเหมือนกัน ตอนนั้นไปหาซื้อ Hiruscar Postacne ที่ร้านเพชรัตน์ ร้านขายยาที่อยู่ข้างๆโรงพยาบาลศิริราช บอกว่าขอซื้อ Hiruscar แต่คนขายก็แนะนำบอกว่าลอง Clinascar Gel ตัวนี้ดูมั้ย มีตัวยามากกว่า Hiruscar postacne นะ ตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าตัวยาที่มากกว่าคือตัวไหน แต่ตอนหลังมารู้จากในบล็อก Acnedefend มีพี่เภสัชกรมาเขียนแนะนำไว้ บอกว่าตัวยาของ Clinascar Gel ที่มากว่า Hiruscar ก็คือ Allium cepa โดย Clinascar Gel จะมี Allium cepa ที่ 12% ส่วน Hiruscar Postacne จะมี Allium cepa 10% ส่วนส่วนผสมอื่นๆระหว่างเจลลดรอยสิว 2 ตัวนี้ก็จะแตกต่างกันออกไป

       เรื่องความสามารถลดรอยแดง จุดด่างดำจากสิว ของ Clinascar Gel  ผมว่าก็ไม่แตกต่างจากครีมลดรอยสิวทั่วไป แต่จุดเด่นที่เตะจมูกผมมากๆก็คือกลิ่นน้ำหอมที่แรงมากๆ จนไม่รู้ว่าดีหรือไม่ดีกันแน่ ส่วนเรื่องทาแล้วทำให้ผิวชุ่มชื้นอันนี้ผมว่าจริง เพราะทาแล้วจะรู้สึกว่าหน้าฉ่ำมาก คนหน้ามันอย่างผมนี่เยิ้มไปเลย รู้สึกว่ายิ่งทา Clinascar Gel ก็จะยิ่งทำให้หน้ามันง่ายขึ้น ตอนแรกผมใช้ตอนหน้าหนาวใช้ดีมาก หน้าไม่มีแห้ง ผมใช้แทนมอยเจอไรเซอร์ตัวอื่นเลย แต่พอเข้าหน้าร้อนทาแล้วรู้สึกว่าไม่ค่อย work ทำให้หน้าผมมันมากเกินไปก็เลยหยุดใช้ก่อน

        สรุปแล้วผมคิดว่า Clinascar Gel ก็เป็นเจลลดรอยแดงจากสิวที่ดีตัวหนึ่ง แต่อาจจะเหมาะกับคนผิวแห้ง หรือผิวผสมมากกว่าคนผิวมัน แต่นี่ก็เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้นครับ ถ้าอยากรู้ว่า Clinascar Gel ใช้ดีหรือเปล่าผู้อ่านต้องลองใช้เองจึงจะดีที่สุดครับ

เว็บไซต์ Acnedefend ไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์รักษาสิว บทความที่เห็นนี้เป็นเพียงการแนะนำผลิตภัณฑ์จากมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้นครับ

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน