Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

กำจัดสิวอักเสบ สิวหนองด้วย Clindalin Gel ช่วยลดการอักเสบของสิวเบื้องต้นได้ดี

ชื่อผลิตภัณฑ์
: Clindalin gel
ขนาด
: 5 g
ราคา
: 50.00  บาท
วันที่ Update
: 17/03/2015

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ส่วนผสม

  • Clindamycin

       เจลแต้มสิว Clindalin Gel มีส่วนผสมหลักคือตัวยา Clindamycin ซึ่งเป็นยาที่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี โดยออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อ P.Acne ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวตัวหนึ่ง ซึ่งถ้าเราสามารถจำกัดไม่ให้เชื้อแบคทีเรียแพร่ออกไปก็จะช่วยให้สิวเราไม่เกิดการอักเสบ พอไม่เกิดการอักเสบโอกาสที่หน้าเราจะเป็นแผลเป็นจากสิวก็น้อยลง เรียกได้ว่าการทาเจลแต้มสิว Clindalin Gel เหมือนเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลมนั่นเอง

วิธีใช้

       ใช้เจลแต้มสิว Clindalin Gel แต้มที่หัวสิว หรือจะทาทั่วหน้าเลยก็ได้ถ้าหน้าเรามีสิวเยอะ เวลาที่เหมาะสมก็คือทาหลังล้างหน้า เช้า - ก่อนนอน โดยที่ทาแล้วไม่ต้องล้างออก หรือใครจะทามากกว่า 2 ครั้งต่อวันก็ได้ไม่ว่ากัน แต่ผลลัพธ์ก็คงพอๆกับทาวันละ 2 ครั้งนะผมว่า

รีวิวจาก Acnedefend

       ตัวผมเองก็เคยมีประสบการณ์การใช้ เจลแต้มสิว Clindalin Gel อยู่เหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็นครีมแต้มสิวตัวแรกที่ใช้เลยทีเดียว ตอนที่เป็นวัยรุ่นผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าโลกของเรามีเจลแต้มสิวอย่าง Clindalin Gel จนวันหนึ่งหัวหน้าผมแนะนำให้ผมใช้สงสัยเห็นผมมีสิวเยอะ ก็ให้ผมมาใช้ฟรีๆ 1 หลอด ตั้งแต่นั้นมาผมก็ใช้เจลแต้มสิว Clindalin Gel มาตลอดเพราะใช้แล้วช่วยให้สิวยุบเร็วดี แต่ช่วงหลังพอใช้บ่อยเข้าเหมือนเชื้อสิวมันเริ่มดื้อยา ก็เลยทำให้ใช้แต้มสิวไม่ดีเท่าที่ควร มารู้ตอนหลังว่าการใช้ ยาแต้มสิว Clindalin Gel นานๆก็อาจทำให้เชื้อดื้อยา ทำให้ทาแล้วไม่ได้ผลได้ ตอนหลังก็เลยหยุดใช้ไปไปใช้ตัวอื่นก่อน วันดีคืนดีนึกได้ก็กลับมาใช้ใหม่ก็ OK อยู่นะครับ

       เจลแต้มสิว Clindalin Gel เหมาะกับคนที่เป็นสิวไม่มาก ประมาณขึ้นมาไม่เกิน 10 เม็ด ถ้าเกินกว่านี้ผมเกรงว่า Clindalin Gel หลอดนี้อาจเอาไม่อยู่ นอกจากนี้ เจลแต้มสิว Clindalin Gel ยังเหมาะกับคนที่เป็นสิวอักเสบ สิวที่มีหัว หรือสิวบวมๆที่กำลังจะขึ้น สามารถทาเจลแต้มสิว Clindalin Gel เพื่อแก้ปัญหาได้ แต่ถ้าเป็นพวก สิวผด สิวยีสต์ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน หรือสิวไม่มีหัว ต้องใช้ยารักษาสิวตัวอื่นจะเหมาะกว่าครับ

เว็บไซต์ Acnedefend ไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์รักษาสิว บทความที่เห็นนี้เป็นเพียงการแนะนำผลิตภัณฑ์จากมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้นครับ

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน