Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

ลดจุดด่างดำจากสิวด้วย AHA maxkin 10% ครีมสำหรับคนอยากหน้าขาว

ชื่อผลิตภัณฑ์
: AHA maxkin 10%
ขนาด
: 40 g
ราคา
: 200.00  บาท
วันที่ Update
: 17/03/2015

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

       AHA maxkin 10% ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวหน้าขาวใส ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำจากสิว ช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำจากแดดหรือยารักษาสิวขาวขึ้นด้วยส่วนผสมจาก AHA(alpha hydroxy acid) หรือกรดผลไม้ ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลผิวชั้นบนที่ทับถมกันให้หลุดออกไปอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวหน้าขาวใสเรียบเนียนขึ้น
 
วิธีใช้
       ใช้ AHA maxkin 10% ทาหลังล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน แต่เนื่องจากเนื้อครีมค่อนข้างหนักบางคนจึงใช้ทาแต่ตอนกลางคืน ทาหลังยารักษาสิวหรือครีมบำรุงตัวอื่นแต่ถ้ามีวิตามินซีให้ทา AHA maxkin 10% ก่อนแล้วค่อยตามด้วยครีมวิตามินซี สามารถใช้ทาได้ทุกวัน

รีวิวจาก Acnedefend

       AHA maxkin 10% จัดว่าเป็น AHA ยอดนิยมมากตัวหนึ่ง เนื้อครีมขาวข้นและค่อนข้างหนัก เวลาทาจะรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หน้ามันวาวกันเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ทำให้บางคนไม่กล้าใช้ทาตอนกลางวันเพราะทำให้หน้ามันมาก แต่ถ้าทนเรื่องหน้ามันได้จะทาทั้งเช้าและก่อนนอนก็ได้ไม่ว่ากัน ส่วนเรื่องความสามารถในการลดรอยแดง จุดด่างดำจากสิวนั้นทำได้ดีในระดับหนึ่ง ทาอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้รอยสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัดแต่ต้องแลกกับความหนาของผิวหน้าที่หายไป เพราะ AHA maxkin 10% ตัวนี้มันจะผลัดผิวชั้นขี้ไคลออกทำให้ผิวไวแสงมากขึ้น ดังนั้นอย่าลืมทาครีมกันแดดให้ดีเพื่อป้องกันปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำที่อาจตามมา
 
       ส่วนเรื่องการรักษาสิวนั้นจริงแล้ว AHA maxkin 10% นั้นไม่ได้ช่วยเรื่องนี้โดยตรง แต่อาจช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้บ้างในกรณีที่เป็นสิวอุดตันที่เกิดจากการหนาตัวของผิวหนัง เพราะ AHA สามารถช่วยลดการอุดตันของผิวได้ แต่ก็มีบางคนที่ใช้ AHA แล้วทำให้สิวบนหน้าเห่อขึ้นมามากขึ้น ที่เป็นอย่างนี้เนื่องมาจากผลข้างเคียงของ AHA ที่ทาแล้วทำให้ผิวบาง แห้ง ลอก ระคายเคือง ถ้าใครยังเป็นสิวเยอะอยู่ยังไม่แนะนำให้ใช้ โดยเฉพาะคนผิวแพ้ง่ายต้องระวังเอาไว้ให้มากอาจไม่ทำให้แพ้ทุกคน แต่ระวังเอาไว้หน่อยก็ดีครับ
 
       ถ้าพูดถึงความสามารถในเรื่องความขาวผมมองว่า AHA maxkin 10% ตัวนี้เป็นครีมหน้าขาวที่น่าสนใจตัวหนึ่ง แต่มีข้อแม้ว่าสิวต้องหายหรือลดลงแล้ว และที่สำคัญผิวหน้าต้องไม่แพ้พวกกรดผลไม้ด้วยนะครับ ไม่งั้นทาแล้วหน้าอาจบวมแดงเป็นลูกท้อ ผดผื่นแดง หรือสิวอาจเห่อขึ้นมาได้ 
เว็บไซต์ Acnedefend ไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์รักษาสิว บทความที่เห็นนี้เป็นเพียงการแนะนำผลิตภัณฑ์จากมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้นครับ

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน