Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว

Derminet Mask เป็นมาส์กที่มี สรรพคุณช่วยลดการอุดตันและการอักเสบของสิว ช่วยผลัดเซลผิว ลดการสะสมของเซลผิวที่ตายแล้ว ซึ่งเป็นสาเหตุการอุดตันของสิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสารที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย
ขนาด : 50 g
ราคาโดยประมาณ : 420.00 บาท
VIVA Skin Booster เป็น Moisturizer คิดค้นโดย คุณหมอนก เจ้าของแบรนด์ ( พญ.ทรรศชนก มโนรมณ์ : แพทย์ผิวพรรณและความงาม) ร่วมกับทีมวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง พัฒนาสูตรตามหลักทางการแพทย์ด้านผิวหนัง
ขนาด : 30 ml
ราคาโดยประมาณ : 1,090.00 บาท
ครีมสูตรธรรมชาติที่ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองผิวหนังเนื่องจากสาเหตุต่างๆ เช่น ผิวระคายเคืองจากสารเคมี , ผิวแห้งแพ้จากการใช้สเตียรอยด์เป็นเวลานาน , ผิวแห้งแพ้ คันจาก Eczema , อาการคันจากยุง มด และแมลงกัดต่อย
ขนาด : 12 g
ราคาโดยประมาณ : 295.00 บาท
น้ำมันหอมระเหยที่ได้มาจากการสกัดจากส่วนใบต้นไม้พื้นเมืองของออสเตรเลีย ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุการเกิดสิวอักเสบ ช่วยให้สิวยุบ แห้งเร็ว ลดการบวมแดงของสิว ปลอดภัยเพราะเป็นสารจากธรรมชาติ 100%
ขนาด : 5 ml
ราคาโดยประมาณ : 125.00 บาท
สบู่เอนไซม์ธรรมชาติ เนื้อกลีเซอรีนสูตรอ่อนโยน ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกพร้อมลดแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ทำให้สิวแห้งและยุบไวขึ้น รูขุมขนกระชับ นุ่มนวลเรียบเนียน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ขนาด : 80 g
ราคาโดยประมาณ : 150.00 บาท
AkneDerm bp5 เป็นยาทาลดการอักเสบของสิวที่ดีมากตัวหนึ่ง ช่วยลดการอักเสบบวมแดงของสิวได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยลดการอุดตันของสิวได้อีกด้วย ถึงแม้จะสู้ครีมลดสิวอุดตันแท้ๆอย่าง retin-a หรือ differin ไม่ได้ก็ตาม
ขนาด : 7 g
ราคาโดยประมาณ : 60.00 บาท
จากที่ลองใช้ครีมแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel หลอดนี้มา ผมรู้สึกว่าทำได้ดีตามมาตรฐานครีมแต้มสิวทั่วไป เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเจลสีขาวขุ่นๆ กลิ่นค่อนข้างแรง ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอม แต่เป็นกลิ่นของสารที่ผสมในครีมมากกว่า
ขนาด : 10 ml
ราคาโดยประมาณ : 195.00 บาท
COS Gentle Facial cleanser For Oily and pimple skin เจลล้างหน้าสูตรสีชมพูสำหรับคนผิวมันและเป็นสิว เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลใสมีความหนืดเล็กน้อย ฟองน้อยจนแทบไม่มี ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์
ขนาด : 110 ml
ราคาโดยประมาณ : 150.00 บาท
Provamed sun aqua serum spf 50 ครีมกันแดดเนื้อซีรั่ม บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB
ขนาด : 40 ml
ราคาโดยประมาณ : 450.00 บาท
Neutrogena deep clean facial cleanser สบู่เหลวล้างหน้าสำหรับคนผิวผสมและผิวมัน มีส่วนผสมของ BHA ที่เป็นสารช่วยลดการอุดตันของผิว นิยมใส่ในผลิตภัณฑ์รักษาสิวหลาหหลายชนิด ช่วยชะล้างสิ่งสกปรก
ขนาด : 150 ml
ราคาโดยประมาณ : 199.00 บาท

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน