Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

หยุด!!! สิวอักเสบด้วย Skinplants Tea Tree Oil น้ำมันจากธรรมชาติ 100%

ชื่อผลิตภัณฑ์
: Tea Tree 100% Pure Essential Oil
ขนาด
: 5 ml
ราคา
: 125.00  บาท
วันที่ Update
: 07/12/2016

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Tea Tree Oil คือ น้ำมันที่ได้มาจากการสกัดจากส่วนใบต้นไม้พื้นเมืองของออสเตรเลีย เป็นน้ำมันหอมระเหย เหลวใส ไม่มีสี มีกลิ่นฉุน มีสารช่วยต้านเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา จัดเป็นยาสามัญประจำบ้านหรือยาสมุนไพรของประเทศเมืองหนาว ปัจจุบันนิยมใช้ Tea Tree Oil เป็นส่วนผสมของสบู่ แชมพู ครีม และเครื่องสำอางหลากหลายชนิด โดยเฉพาะครีมหรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรักษาสิว มักมี Tea Tree Oil เป็นส่วนผสมรวมอยู่ด้วย
 

สรรพคุณ Tea Tree Oil


  • ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวยุบและแห้งเร็วขึ้น
  • รักษาอาการคัน ลดผดผื่นแดงคันตามผิวหนัง
  • รักษาโรคกลากเกลื้อน
  • ลดการเกิดรังแค เชื้อราบนหนังศรีษะ
  • ช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกเมื่อเป็นหวัด
  • ช่วยกำจัดเหา
  • ช่วยรักษาอาการติดเชื้อบริเวณซอกเล็บ

Tea Tree Oil กับสิวอักเสบ


สิวอักเสบเกิดจากแทรกซ้อนของเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวอุดตันเกิดการอักเสบบวมแดงขึ้นมา การทา Tea Tree Oil บริเวณที่เกิดสิว จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ถ้าทาก่อนที่สิวจะอักเสบ หรือขณะที่สิวยังบวมแดงไม่มาก จะช่วยให้สิวแห้งไวกว่าการปล่อยให้สิวบวมแดงเม็ดใหญ่ หรือปล่อยให้สิวกลายเป็นหนอง
 

Tea Tree Oil เหมาะกับสิวประเภทใด


เหมาะกับการรักษาสิวอักเสบ สิวหนอง สิวหัวช้าง สิวหลายหัว สิวที่เริ่มบวมแดง ไปจนถึงสิวที่มีขนาดใหญ่
 

วิธีใช้


ใช้ Skinplants Tea Tree Oil ทาบริเวณที่เป็นสิวหลังล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น โดยหยด Tea Tree Oil ลงบนสำลีหรือคัตตอนบัต แล้วแต้มไปยังหัวสิวที่เกิดการอักเสบอย่างเบามือ ขณะทาจะรู้สึกเย็นที่ผิว ผ่อนคลาย สบายผิว หลังทาออยล์จะซึมเข้าผิวโดยไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิวเพิ่ม
 

ราคา


Skinplants Tea Tree Oil ขนาด 5 กรัม ราคาขวดละ 125 บาท
 

สนใจสั่งซื้อได้ที่


1. Facebook : www.facebook.com/defenza.thailand หรือ ค้นหาคำว่า @defenza.thailand
 
2. Line ID : defenza.thailand
 
Defenza thailand
 
3. สายด่วน : 063-979-7405

รีวิวจาก Acnedefend

น้ำมัน Tea Tree Oil เป็นน้ำมันที่นิยมใส่ในครีมหรือเครื่องสำอางสำหรับดูแลผิวหน้าอยู่แล้ว โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับคนเป็นสิว เนื่องจาก Tea Tree Oil มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอักเสบสิวหนอง ทำให้เมื่อใช้ Tea Tree Oil แต้มไปยังบริเวณที่เป็นสิว สิวจึงแห้งยุบเร็วขึ้น
 

เนื้อผลิตภัณฑ์


หากพูดถึงเนื้อผลิตภัณฑ์ของ Skinplants Tea Tree Oil นั้น ต้องบอกว่าไม่ต่างจากของยี่ห้ออื่น เป็นเนื้อออยล์เหลวใส ระเหยเร็ว มีกลิ่นฉุนคล้ายกับกลิ่นน้ำมันยูคาลิปตัส แต่ผมว่ามันหอมดีนะ เหมือนเวลาเราอยู่ในสปาหรือร้านนวดประมาณนั้น เวลาทาลงที่หัวสิวจะรู้สึกเย็นๆ ทาใหม่ๆอาจรู้สึกแสบเล็กน้อย แต่ที่รู้สึกแปลกใจคือ Tea Tree Oil มันเป็นน้ำมันแต่เวลาทาลงผิวกลับไม่มันเหมือนน้ำมันตัวอื่น ทาสักพักซึมเข้าผิวไม่ทิ้งความมันไว้เลย ดังนั้นคนหน้ามันใช้ได้ไม่มีปัญหา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันแน่นอน
 
ส่วนเรื่องสิวผมลองทาบริเวณสิวที่อักเสบดูแล้ว มันยุบจริงนะ!!! ถ้าเป็นสิวเม็ดใหญ่ ประมาณสิวหัวช้างบวมแดงไม่มีหัวอาจใช้เวลาหลายวันกว่าจะยุบ แต่ถ้าเป็นสิวที่กำลังจะขึ้น นูนขึ้นมานิดๆคันหน่อยๆ แต้ม Skinplants Tea Tree Oil ลงไป คืนเดียวยุบเลย มันช่วยได้จริงอันนี้ยอมรับ
 
ถามว่ามันเป็นครีมแต้มสิวที่ดีที่สุดหรือเปล่า ถ้าพูดถึงเรื่องลดการอักเสบผมว่า benzac ทาแล้วได้ผลดีกว่านะ แต่ benzac เวลาทามันระคายเคืองผิวกว่า ทาแล้วผิวแห้ง หน้าลอก แสบ เป็นขุย แต่ตัว  Skinplants Tea Tree Oil มันไม่ระคายเคืองผิวขนาดนั้น อย่างผมเองเป็นคนหน้ามันทาแล้วก็เฉยไม่รู้สึกอะไร หน้าไม่แห้ง ไม่ลอก แต่คนผิวบางบางคนทาแล้วอาจรู้สึกแสบหรือหน้าลอกได้บ้าง ซึ่งเกิดขึ้นได้น้อยมาก
 

บทสรุป


สรุปแล้วผมรู้สึกว่า Skinplants Tea Tree Oil เป็นครีมแต้มสิวที่ดีมากตัวหนึ่ง เหมาะกับคนเป็นสิวอักเสบ สิวหนอง สิวไม่มีหัว  สามารถใช้ร่วมกับยาทารักษาสิวตัวอื่น เช่น benzac , retin-a , diffein หรือ skinoren cream ได้ ใช้แต้มเฉพาะบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ แต้มเป็นจุดๆก็พอ จัดเป็นครีมรักษาสิวจากธรรมชาติที่น่าสนใจตัวหนึ่งครับ
เว็บไซต์ Acnedefend ไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์รักษาสิว บทความที่เห็นนี้เป็นเพียงการแนะนำผลิตภัณฑ์จากมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้นครับ

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน