Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

เจลลดรอยดำจากสิวสุดฮิต CYBELE Scagel แหล่งรวมสารสกัดจากธรรมชาติ

ชื่อผลิตภัณฑ์
: Cybele scagel
ขนาด
: 7 g
ราคา
: 198.00  บาท
วันที่ Update
: 24/03/2015

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ส่วนประกอบ
  • Allium Cepa 12%
  • Centella Asiatica 10%
  • Tamarind and mixed fruit extracts
  • Paper Mulberry Extract
  • Aloe vera Extract
  • Allantion
  • Vitamin E
  • Nanohydroxyprolisilane CN
 
        เจลลดรอยสิว จุดด่างดำจากสิว CYBELE Scagel ขอเรียกสั้นๆว่า scagel ก็แล้วกัน scagel เป็นครีมลดรอยสิวยอดนิยมตัวหนึ่ง ใส่สารบำรุงผิวมาหลายตัวซึ่งตัวชูโรงก็คือ Allium Cepa ที่ให้มาถึง 12% ที่เหลือก็จะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากว่านหางจระเข้ , สารสกัดจากต้นปอสา , ใบบัวบก , มะขาม และมีส่วนผสมของวิตามินอีอีกด้วย ถ้าดูจากสรรพคุณของสารที่ใส่มาของ scagel หลอดนี้จะเน้นในเรื่องทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียนขึ้น ลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว อีสุกอีใส รวมไปถึงรอยนูนหรือแผลคีลอยด์ด้วย
 
วิธีใช้
        ใช้เจลลดรอยสิว scagel ทาหลังล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน ถ้าต้องทายาแต้มสิวให้ทายาก่อนแล้วค่อยตามด้วย scagel สามารถทาได้ทั่วทั้งหน้าแต่ถ้ากลัวเปลืองจะทาเฉพาะตำแหน่งที่เป็นรอยสิวก็ได้ไม่ว่ากัน

รีวิวจาก Acnedefend

        CYBELE Scagel เป็นเจลลดรอยสิวตัวแรกๆที่ผมรู้จัก ตอนนั้นจำได้ว่าตัวที่ดังๆฮิตๆมีอยู่ 2 ตัวคือ Hiruscar และ Scagel ผมนั่งศึกษาข้อมูลอยู่ใน Pantip อยู่นาน คิดหนักว่าจะเลือกใช้ตัวไหนก่อนดี สุดท้ายเลือกไม่ถูกก็เลยลองซื้อมาใช้ทั้ง 2 ตัวเลย เนื้อผลิตภัณฑ์ของ Scagel จะเป็นเจลใส ข้นหน่อย ทาแล้วจะรู้สึกเหนียวหน้าเล็กน้อย ต้องเกลี่ยสักพักเนื้อเจลจึงจะซึมเข้าผิว ตอนซื้อจำได้ว่าเภสัชบอกผมว่า Scagel นั้นนอกจากจะช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำจากสิวได้แล้ว ยังช่วยลดการอักเสบของสิวได้ด้วย ประมาณว่าใช้แต้มสิวแล้วจะช่วยให้สิวยุบและไม่ทิ้งรอยดำไว้ ผมก็ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่าแต่อยากพิสูจน์ความจริงก็เลยลองซื้อมาใช้ ความรู้สึกตอนใช้นั้นไม่ค่อยชอบเนื้อเจลที่ข้นและซึมช้าสักเท่าไร ถ้าเทียบกับ Hiruscar ผมชอบ Hiruscar มากกว่า เรื่องลดรอยสิวก็ดีในระดับหนึ่ง ส่วนเรื่องลดการอักเสบของสิวช่วยได้บ้าง(เล็กน้อย) แต่ถ้าเทียบกับยาลดสิวอักเสบจริงๆแล้วคงสู้ไม่ได้ โดยรวมแล้ว Scagel เป็นเจลลดรอยสิวที่น่าใช้ตัวหนึ่ง แต่สำหรับคนผิวมันที่ไม่ชอบครีมที่ข้นๆหนืดๆอาจจะไม่ชอบ ถ้าทาทั้งหน้าจะรู้สึกเหนียวหน้าสักหน่อย แต่ถ้าแต้มเฉพาะจุดก็คงไม่มีปัญหาครับ

เว็บไซต์ Acnedefend ไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์รักษาสิว บทความที่เห็นนี้เป็นเพียงการแนะนำผลิตภัณฑ์จากมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้นครับ

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน