Acnedefend.in.th
เว็บไซต์เพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

เจลลดรอยแดงจากสิว Scaderm plus ครีมจากสารสกัดจากหอยทาก

ชื่อผลิตภัณฑ์
: Scaderm plus
ขนาด
: 20 g
ราคา
: 220.00  บาท
วันที่ Update
: 17/03/2015

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ส่วนประกอบสำคัญ

  • Allium Cepa Bulb Extract  สารสกัดจากหัวหอมซึ่งเป็นตัวที่ครีมลดรอยแผลเป็นจากสิวนิยมใช้กัน ส่วนใหญ่แล้วจะมีส่วนผสมนี้แทบทุกยี่ห้อ เป็นเหมือนพระเอกของครีมรักษาแผลเป็นพวกนี้เลยก็ว่าได้
  • Snail Secretion Filtrate Extract ถ้า Allium Cepa เป็นพระเอก สารสกัดจากหอยทากสเปนตัวนี้ก็คงเป็นนางเอกของเรื่อง ช่วงนี้กำลังมาแรงด้วยนะกับครีมหอยทาก Scarderm plus ก็ได้ใส่เข้ามาด้วย โดย Snail Secretion Filtrate Extract มันช่วยในเรื่องลดการอักเสบของสิว ลดรอยแดง ช่วยทำให้ผิวที่ไม่สม่ำเสมอของเราเรียบเนียนขึ้น
  • Mutivitamin  A C E และ F ผสมวิตามินรวมเข้ามาหลายตัวถ้าให้อธิบายทุกตัวท่าจะยาว เอาเป็นว่าผมมองว่าวิตามินเหล่านี้เข้ามาเสริมเล็กๆน้อย ตัวหลักจริงๆของ Scarderm plus ก็จะเป็น Allium Cepa กับ สารสกัดหอยทากมากกว่า
  • Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยลดรอยแดง และจุดด่างดำจากสิวได้ดี ก็เป็นอีกส่วนผสมยอดนิยมในครีมลดรอยสิวอีกตัวหนึ่ง
  • Aloe Vela Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ นี่ก็ยอดนิยมเหมือนกัน ใส่แทบทุกยี่ห้อ ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นของผิว ลดการอักเสบ ช่วยฟื้นฟูสำหรับคนที่ผิวไหม้แดดได้ดี
  • Allantonin เป็นสารที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิวได้ดี ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นด้วย

 

       Scaderm plus เจลลดรอยแผลสิวผสมสารสกัดจากหอยทากจากฝรั่งเศส ช่วยลดรอยแผลเป็นนูน รอยแดง จุดด่างดำจากสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย ทา Scaderm plus อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวเนียนเรียบขึ้น จุดด่างดำดูจางลง ช่วยลดปัญหาผิวจากรอยสิวได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้

       ทาเจลลดรอยสิว Scaderm plus หลังล้างหน้า ทาบริเวณที่มีรอยแผลสิว รอยแดง จุดด่างดำจากสิว นวดเบาๆเพื่อให้เนื้อเจลซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น ทาวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ใช้ร่วมกับยาทารักษาสิวได้

รีวิวจาก Acnedefend

       Scaderm plus เป็นเจลลดรอยสิวที่ผมมีโอกาสได้ลองใช้ด้วยตัวเอง ส่วนผสมหลักคือ Allium Cepa Bulb Extract สารสกัดจากหัวหอมที่มีอยู่ในครีมลดรอยสิวแทบทุกยี่ห้อ และตัวชูโรงอีกตัวคือ สารสกัดจากหอยทากสเปนที่เค้าบอกว่าช่วยลดการอักเสบของสิวโดยตรง เนื้อผลิตภัณฑ์ของ Scaderm plus เป็นเนื้อเจลทาแล้วซึมเข้าผิวเร็วพอๆกับ Hiruscar postacne ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆจนแทบไม่ได้กลิ่น เรื่องลดรอยสิวทำได้ดีพอประมาณตามมาตรฐานของครีมลดรอยสิวทั่วไป ส่วนเรื่องลดการอักเสบของสิวไม่ค่อยเห็นผลเท่าไร ถามว่าเจลลดรอยสิวตัวนี้ดีที่สุดมั้ย? สำหรับความคิดผมนั้น Scaderm plus ตัวนี้ยังไม่ดีที่สุด แต่เรื่องอย่างนี้คงต้องแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ต้องลองใช้ดูก่อนว่าชอบหรือไม่ชอบ บางทีตัวที่คนอื่นบอกใช้ดีอาจไม่ดีกับเราก็ได้ หวังว่าข้อมูลเจลลดรอยสิว Scaderm plus จะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านทุกคนครับ ใครสนใจอยากลองใช้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

เว็บไซต์ Acnedefend ไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์รักษาสิว บทความที่เห็นนี้เป็นเพียงการแนะนำผลิตภัณฑ์จากมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้นครับ

ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์แต้มสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์

บล็อกรักษาสิว

รักษาสิวอุดตัน
รักษาสิวอักเสบ
รักษาสิวผด
รักษาสิวสเตียรอยด์
วิตามินรักษาสิว
รักษาหลุมสิว
เลเซอร์รักษาสิว-หลุมสิว
วิธีรักษาสิวผู้ชายให้หาย
บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน
แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว
Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน